top of page
google-datacenter-tech-02 (1)_edited.jpg

ABOUT

Schneidic Busway & Distribution

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Schneidic Electric Busway – Là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp hạ tầng phân phối điện hiệu quả, an toàn, linh hoạt và hiện đại.

Thiết kế và sản xuất đặc biệt để cung cấp giải pháp phân phối điện năng với độ tin cậy cao, để  đáp ứng nhu cầu phân phối điện năng trong môi trường trung tâm dữ liệu đầy biến động. Với khả năng tối ưu hóa và thích ứng cơ sở hạ tầng phân phối điện theo thời gian một cách chi phí hiệu quả với các dải sản phẩm như: Lighting Busway - LB, Smart (Intelligent)  Busway -SB  và Hi- Powerbus Busway (800A-6300A) - HB.

Schneidic mang đến khả năng truyền tải điện năng lớn, lên đến 6300A, phù hợp cho cả ứng dụng thương mại, công nghiệp và khả năng tối ưu hóa và thích ứng cơ sở hạ tầng phân phối điện theo thời gian một cách chi phí hiệu quả, Sb, LB là giải pháp lý tưởng cho mọi quy mô trung tâm dữ liệu. Hệ thống busway Schneidic cũng tối đa hóa khả năng sẵn có với việc cung cấp điện liên tục cho các tải trọng quan trọng, ngay cả trong quá trình nâng cấp và thay đổi lại cơ sở hạ tầng.

Sản phẩm được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC60439 và UL 468 và quản lý theo hệ thống ISO 9001:2015.

bottom of page